Logo for baiviet32.com

Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng

Posted: 17.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Không phải cứ thành đạt, giàu có hay xinh đẹp là các nàng có thể dễ dàng kiếm cho mình một tấm chồng theo ý muốn. Đôi khi những điều đó chưa đủ để tạo nên một cuộc hôn nhân. Hãy chú ý tới một vài điều không hay dưới đây bởi chúng có thể là rào cản khi các nàng tìm bạn đời.

Bài liên quan Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng hoặc tương tự:

1. Quá đẹp hay quá xấu

Bề ngoài là điều đầu tiên khiến cho phụ nữ được đấng mày râu để mắt tới. Với một người phụ nữ đẹp, không thiếu gì các chàng trai vây quanh và “xin chết” nhưng chính vì nổi bật nên tiêu chí chọn bạn đời của họ quá cao. Họ thường muốn một nửa của mình phải có tiền, có quyền, có địa vị trong xã hội và đôi khi là chút nhan sắc. Nhưng thật khó để kiếm một người hoàn hảo như thế. Nếu có thể may mắn tìm được người có một trong số những tiêu chí đó thì cũng chưa chắc đã đi tới hôn nhân.

Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng 1

Còn với những cô gái nhan sắc quá tầm thường, nếu không nói là quá xấu thì lại có rất ít chàng trai để ý tới. Không hẳn mọi người đàn ông đều muốn cưới một cô vợ thật đẹp nhưng dung nhan cũng phải trung bình hay ưa nhìn đôi chút.

2. Chỉ số IQ cao, quá hiểu biết và ham mê sự nghiệp

Những người phụ nữ có chỉ số IQ cao thường rất thông minh và nhạy bén với mọi việc xung quanh. Mỗi một việc, họ đều học hỏi và tìm tòi rất kỹ. Cũng chính vì ham học hỏi nên cái gì họ cũng biết. Sự thông thái của họ giúp họ thành đạt trong cuộc sống và có địa vị cao trong xã hội nhưng lại khiến họ khó lấy được chồng bởi người đàn ông của họ cũng phải là một "super man". Họ muốn tìm kiếm một người đàn ông ít ra cũng phải có tài bằng họ chứ không thua được kém. Nhưng đàn ông càng tài giỏi thì lại càng muốn kiếm một người vợ bình thường bởi họ quan niệm rằng những người phụ nữ quá tài giỏi thường ham mê sự nghiệp nên sẽ ít có thời gian chăm sóc tới gia đình.

Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng 1

3. Hay ghen tuông và có tính ‘bà tám’

“Ghen” trong tình yêu như một con dao hai lưỡi. Nó tạo nên gia vị cho tình yêu nhưng đôi lúc cũng là “liều thuốc độc” giết chết tình yêu đôi lứa. Đàn ông dù có yêu thương bạn gái tới đâu cũng vẫn muốn có không gian riêng của mình, đôi lúc cũng muốn được một mình đi đây đó với bạn bè. Nhưng ngay từ lúc yêu, các cô nàng có tính hay ghen lại rất thích “quản lý” chuyện của người yêu mình. Sự dò xét, đeo bám của nàng trong từng hành động khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và chia tay là điều chắc chắn.

Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng 1

Những cô gái dễ hòa hợp, dễ tiếp cận sẽ thật đáng yêu nhưng dễ không có nghĩa là lúc nào cũng đem mọi chuyện ra kể. Các chàng sẽ rất sợ những người phụ nữ suốt ngày đem chuyện của người khác ra làm chủ đề bàn tàn và “ngồi lê đôi mách” ở mọi nơi. Điều này đôi khi khiến không chỉ nàng mà ngay cả những người bên cạnh cũng gặp phiền phức và gây bực mình cho người xung quanh.

4. Có lối sống quá hà khắc và bảo thủ

Một cô gái có nếp sống quy củ và ngăn nắp thường là mẫu phụ nữ mà đàn ông yêu thích vì họ biết sắp xếp công việc gia đình một cách gọn gàng và chu đáo. Nhưng nếu là một người quá hà khắc và cứng nhắc, chắc chắn nàng sẽ ế chồng. Bởi bất cứ những gì trái với quy luật đặt ra đều khiến nàng khó chịu. Thêm vào đó là sự bảo thủ của nàng, không chịu nhận sai về mình, luôn cho mình là đúng hoặc dù có nhận sai đi chăng nữa thì nàng cũng vẫn cứ làm theo ý của mình.

Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kiểu phụ nữ khó kiếm chồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kieu phu nu kho kiem chong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.56, 04 August, 2014 01:18:38 (HANOI - VN).