Logo for baiviet32.com

Đôi môi của chàng nói lên điều gì ???

Posted: 14.6.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Đôi môi của chàng nhiều khi lại ẩn chứa những "bí ẩn" rất thú vị đấy. Cùng khám phá để hiểu “người ta” hơn bạn nhé!

Bài liên quan Đôi môi của chàng nói lên điều gì ??? hoặc tương tự:

Cặp môi của chàng nói lên nhiều điều lắm đấy

1. Anh ấy có đôi môi đầy đặn

Điều này mách bảo: Những anh chàng sở hữu cặp môi đầy đặn thường ham hiểu biết vì thế kiến thức và vốn sống khá phong phú. Bổ sung thêm cái khoản tính tình “thẳng tưng” nữa chứ. Anh ấy có thể nhận xét rất “hồn nhiên” về cái eo đang có xu hướng phình lên của bạn, hay chiếc áo bạn đang mặc “sao chẳng đẹp tẹo nào”? Cũng vì quá thẳng thắn nên nhiều khi người ta dễ làm mất lòng bạn lắm, đúng không?

Tip cầm cưa: Muốn có một chỗ đứng trong lòng anh ấy thì trước tiên bạn phải nạp cho mình thật nhiều kiến thức vào đã. Đừng có để đầu óc trống rỗng quá, đến khi người ta nói thì mình lại “ù ù cạc cạc” không hiểu gì cả! Một người ham hiểu biết và có một kho kiến thức như anh ý sẽ rất dễ chán ngán một cô nàng dù xinh nhưng “đầu thì to nhưng óc bằng quả… nho” đấy. Hic!

Tính anh ấy thẳng thắn nên nếu bạn suy nghĩ, băn khoăn điều gì thì cứ nói thẳng nhé, vì anh ấy không thích chơi trò “đuổi hình bắt chữ” đâu. Hơn nữa việc “chơi bài ngửa” sẽ giúp cho mọi thứ rõ ràng và hai người dễ hiểu nhau hơn thay vì cứ phải đoán già đoán non, đúng không?

2. Môi anh ấy hơi mỏng một tẹo

Điều này chứng tỏ: Anh ấy là một boy nhút nhát, sống chừng mực và kín đáo. Nhưng đó chỉ là với những người mới quen, còn với những người thân thiết thì chàng ta lại khá “dẻo mỏ”, biết cách nói những lời có cánh khiến người khác vui. Ưu điểm lớn của anh ấy là sự chân thành và tính lương thiện. Anh ấy đã yêu là cực kì chung thuỷ đấy.

Tip cầm cưa: Hãy đối xử thật rõ ràng với những cái đuôi đang bám theo bạn trước đã. Nếu như bạn không thích họ thì đừng cho họ cơ hội được đến gần bạn. Điều này chỉ tổ cản đường bạn đến với Mr “môi mỏng” mà thôi. Vì anh ta sẽ dễ “nhầm nhọt” rằng “bạn là một cô gái lăng nhăng”, như thế thì mất điểm thê thảm rồi còn gì?

3. Môi anh ấy trên mỏng dưới dầy thì sao

Điều này cho biết: Anh ấy là người dễ xúc động, khó kiềm chế cảm xúc, vui tính và hay cười.

Tip cầm cưa: Một người dễ xúc động và khó kiềm chế cảm xúc thì sẽ dễ bị “đổ” nếu được ai đó quan tâm, chăm sóc kĩ lưỡng đấy. Nếu không muốn bị người khác “giăng lưới” bắt mất thì hãy nhanh nhanh “bày binh bố trận” “cưa” người ta đi. Vũ khí của bạn là sự quan tâm, óc hài hước. Đôi khi chỉ cần một cái sms nhắc đi ngủ đúng giờ, ăn uống đúng bữa hay một câu chuyện cười lúc nửa đêm khi anh ấy đang mệt nhoài với đống công việc cũng có thể “hạ gục” anh ấy đấy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đôi môi của chàng nói lên điều gì ??? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Xa Luan


Bình luận Đôi môi của chàng nói lên điều gì ??? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đôi môi của chàng nói lên điều gì ??? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đôi môi của chàng nói lên điều gì ??? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Doi moi cua chang noi len dieu gi ??? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.54, 03 August, 2014 17:13:42 (HANOI - VN).