Logo for baiviet32.com

Để chàng phải gọi lại cho bạn

Posted: 23.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Phụ nữ cũng có lúc dành thời gian ngồi bên máy điện thoại để chờ đợi cuộc điện thoại của anh chàng mình mê mẩn. Để không rơi vào tình huống thụ động này bạn cần phải có sách lược khiến anh ta gọi cho bạn vào bất cứ lúc nào.

Bài liên quan Để chàng phải gọi lại cho bạn hoặc tương tự:

Dưới đây là 3 cách mà Cosmopolitan mách bạn:

Nói trực tiếp

"Đàn ông không tinh nhanh được như phụ nữ vì thế nếu muốn gì bạn phải nói với anh ta", bác sĩ Jenn Berman, chuyên gia về liệu pháp tình cảm và quan hệ hôn nhân nói.

Đừng bắt anh ấy phải giải mã kiểu nói chuyện của bạn. Anh ấy có thể đối xử với bạn cùng một cách mà chàng từng làm với 5 cô bạn gái trước đây. Hãy chủ động làm việc đó để có được kết quả bạn muốn. Thủ thỉ với chàng: “Rất thú vị nếu anh gửi tin nhắn nhưng nếu nhận được cuộc gọi của anh thì còn gì bằng”.

Để chàng phải gọi lại cho bạn 1

Đưa ra lời động viên tích cực

Những lời khen ngợi và ca tụng của bạn dành cho chàng luôn cần thiết một khi bạn muốn anh ta nhấc máy lên. Hãy nói về cảm xúc, sự hứng thú và niềm vui nếu nhận được điện của anh ta. Chẳng anh chàng nào nỡ từ chối cô gái khi nghe nàng rót vào tai câu: "Em sẽ chờ đợi cuộc gọi của anh tối nay đấy. Giọng nói của anh thật tuyệt vời".

Biến cuộc gọi trở nên dễ dàng

Bạn có biết điều gì làm anh ta kinh hãi khi phải gọi điện không? Đó là: sợ máy bạn, sợ cuộc trò chuyện dông dài… Vì thế, đừng để chuyện đó xảy ra. Một vài ý tưởng cho một cú điện thoại dễ dàng.

- Giữ cho cuộc đối thoại không quá 10 phút. Ấn định thời gian nếu bạn cần. Không đưa ra những tin xấu đề chàng phải nghe.

- Nếu anh ta muốn kéo dài cuộc nói chuyện nhưng bạn biết mình phải nói nhanh thì hãy nói với anh ấy về thời gian ngay từ đầu.“Anh yêu, em có 5 phút trước khi cuộc họp diễn ra", với câu này, anh ấy sẽ không cảm thấy bị chối bỏ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Để chàng phải gọi lại cho bạn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Để chàng phải gọi lại cho bạn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Để chàng phải gọi lại cho bạn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Để chàng phải gọi lại cho bạn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu De chang phai goi lai cho ban hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.117, 01 August, 2014 09:32:44 (HANOI - VN).