Logo for baiviet32.com

Dấu hiệu chàng thích bạn

Posted: 17.3.2010 | Đọc: 160 | Bình: 0

Thật không quá khó để biết chàng đang 'để mắt' tới bạn. Dưới đây là một vài dấu hiệu biểu hiện sự yêu thích và cưa cẩm của chàng mà sheknow đã liệt kê ra để giúp các bạn gái nhận biết chàng trai bạn yêu thích có đáp lại tình cảm của mình hay không.

Bài liên quan Dấu hiệu chàng thích bạn hoặc tương tự:

Chàng nói sẽ gọi lại và chàng đã làm vậy

Chàng và bạn vừa gặp nhau và có cuộc trò chuyện trong một buổi tiệc, chàng xin số điện thoại của bạn và chàng nói rằng “Anh sẽ gọi lại cho em”. Nếu làm như lời đã nói, có nghĩa là bạn đã lọt vào "mắt xanh của chàng". Còn nếu ngược lại, không cần suy nghĩ nhiều, hãy xóa số của chàng trong danh bạ điện thoại để có thể nạp thêm số của các anh chàng mới.

Dấu hiệu chàng thích bạn 1

Liên lạc dù vô cùng bận rộn

Chàng có thể đang làm việc hay đang ăn tối với những người bạn của mình nhưng vẫn cầm điện thoại lên gọi cho bạn chỉ để hỏi thăm xem bạn đang làm gì. Hành động này đủ để nói lên chàng quan tâm tới bạn như thế nào.

Mời bạn đi chơi

Chàng chắc chắn sẽ lên kế hoạch và hẹn bạn đi chơi cho dù kế hoạch của chàng không nhiều thì chàng cũng sẽ nghĩ ra những điều thú vị để cùng bạn làm và để được ở bên bạn. Chàng muốn dành cho bạn thời gian tuyệt vời nhất để tiếp tục mối quan hệ.

Đưa đón bạn tận nơi

Nếu đang giữ ý định cưa cẩm, chàng sẽ tới tận nhà đưa đón cho dù không được vào nhà trong buổi hẹn đầu tiên thì cũng có thể đèo bạn hoặc đi bộ tới tận cửa nhà để được biết nơi ở của bạn hay yên tâm rằng bạn đã về nhà an toàn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dấu hiệu chàng thích bạn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Dấu hiệu chàng thích bạn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dấu hiệu chàng thích bạn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dấu hiệu chàng thích bạn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dau hieu chang thich ban hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 100.43.91.9, 02 August, 2014 07:32:54 (HANOI - VN).