Logo for baiviet32.com

Con gái có nên chủ động?

Posted: 29.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chuyện con gái là người “cầm cưa” ngày nay không còn hiếm. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề này vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau. Sau đây là những suy nghĩ từ phía con trai, đối tượng trực tiếp của những “chiếc cọc năng động”.

Bài liên quan Con gái có nên chủ động? hoặc tương tự:

Con gái có nên chủ động?

Tôi nghĩ chuyện ai chủ động nói lời yêu không quan trọng. Điều quan trọng là sau đó có tiến triển đến một tình yêu đẹp hay không.

- Tôi nghĩ con gái chủ động cũng khá thú vị. Họ làm các chàng trai thực sự thấy tự tin về sức hấp dẫn của mình.

- Tôi vẫn thích mình là người mở ra tình yêu của hai người. Tôi không thích cảm giác bị chinh phục.

- Tôi đang có một cô bạn gái tuyệt vời. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây cô ấy đã làm tôi chú ý bằng những chiêu tán tỉnh khá bạo dạn.

- Một cô gái thông minh, giỏi giang và đáng yêu; một ngày, cô ấy đến bên bạn và nói lời yêu thương… Cảnh tượng đó thật… huy hoàng.

- Tôi thích chinh phục một cô nàng gian nan một chút. Cảm giác đón nhận cái gật đầu của nàng thật là tuyệt vời. Nhưng nếu như con gái là người chủ động thì chúng tôi không còn có được cảm giác như vậy.

- Tôi thấy có bạn yêu phải một chàng trai rụt rè. Sự mạnh dạn của con gái lúc này sẽ hóa giải mọi thẹn thùng và “làm gương” cho bạn trai ấy hành động mạnh mẽ hơn.

- Tôi nghĩ nói rõ ra tình cảm của mình rất có lợi. Nó sẽ giảm được thời gian và công sức tán tỉnh nhau. Con trai hay con gái cũng vậy.

- Con gái chủ động cũng được, nhưng phải ở một chứng mực nhất định. Nếu họ bày tỏ tình cảm quá lộ liễu sẽ khiến con trai coi thường.

- Tôi không nghĩ chuyện ai tỏ tình lại quan trọng đến như vậy. Sống thật với tình cảm của mình là cách tốt nhất.

- Tôi nghĩ con gái không nên là người chủ động. Họ nên làm cách nào buộc người mà họ thích nói ra điều đó. Như vậy mới là con gái.

- Tôi đã từng đón nhận lời tỏ tình từ một cô gái. Thú thực tôi cũng thấy vui, nhưng vẫn thắc mắc nhiều điều.

- Trước khi tỏ tình với một chàng trai nào đó, các bạn gái nên thăm dò thái độ người ta trước đã. Ngay cả cánh mày râu chúng tôi cũng phải như vậy.

- Tôi thấy các bạn nữ chủ động trong việc nói lời yêu sẽ làm giảm phần nào nét nữ tính vốn có của họ.

- Tôi nghĩ con gái cũng có quyền bày tỏ tình cảm của mình. “Bày” ra để mà “tỏ” chứ, chẳng lẽ cứ âm thầm ôm một khối tình câm.

- Con gái có thể tỏ tình. Nhưng theo tôi tốt nhất là con gái vận dụng các kiểu “đánh tín hiệu” để con trai để ý tới. Gì chứ chúng tôi rất nhạy cảm để nhận ra một ai đó đang để ý đến mình.

- Con gái chủ động cũng không phải là điều gì ghê gớm. Nhưng họ nên thận trọng, bởi nếu như con gái mà bị từ chối thì sẽ cảm thấy tổn thương nhiều hơn con trai.

Nói chung thì các bạn trai ngày nay tỏ ra khá nhiệt thành khi đón chào lời tỏ tình đến từ các bạn gái. Tuy nhiên, họ vẫn rất đề cao nét dịu dàng, tinh tế và ý nhị, vốn là những đặc trưng làm nên cái duyên của người con gái.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Con gái có nên chủ động? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TìmNhanh! Sành Điệu


Bình luận Con gái có nên chủ động? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Con gái có nên chủ động? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Con gái có nên chủ động? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Con gai co nen chu dong? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.68, 02 August, 2014 22:06:13 (HANOI - VN).