Logo for baiviet32.com

Chàng bị hấp dẫn trước đôi môi son đỏ

Posted: 30.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nếu muốn gây sự chú ý với chàng thì bạn nên quên việc chớp chớp hàng mi hay hất mái tóc. Tất cả những gì cần làm là tạo ra một đôi môi gợi cảm với màu son đỏ.

Bài liên quan Chàng bị hấp dẫn trước đôi môi son đỏ hoặc tương tự:

Một nghiên cứu mới đây được tiến hành bởi các nhà khoa học thuộc đại học Manchester cho thấy trong 10 giây gặp một cô nàng lần đầu, trung bình các anh chàng sẽ dành một nửa thời gian gặp gỡ đó để nhìn chằm chằm vào miệng đối phương.

Chàng bị hấp dẫn trước đôi môi son đỏ 1

Nếu nàng "đánh" son môi, anh ấy sẽ khó mà nhìn đi chỗ khác, với một chút xíu son màu hồng, bạn sẽ giữ ánh mắt của chàng lại trong 6,7 giây còn nếu tô son màu đỏ chàng sẽ không thể rời khỏi đôi môi bạn sau 7,3 giây.

Các nghiên cứu đã theo dõi các chuyển động của mắt trên 50 người đàn ông khi đưa ra hình ảnh các phụ nữ khác nhau. Nếu phụ nữ tô son, phái mạnh chăm chú nhìn vào đôi môi đối phương trung bình khoảng 7 giây, dành 0,95 giây nhìn vào mắt và 0,85 giây là vào mái tóc.

Tuy nhiên, khi chị em không trang điểm, các anh chàng chỉ dành có 2,2 giây để nhìn vào môi thay vì 2,97 giây ngắm nhìn đôi mắt và 2,77 giây để quan sát chiếc mũi.

Đôi môi mọng là nét hấp dẫn nhất nhưng vẻ gợi cảm của cặp môi mỏng được tăng lên 40% sau khi trang điểm. "Nghiên cứu này chứng minh rằng môi đại diện cho một trong những khía cạnh gợi cảm nhất của cơ thể của người phụ nữ và đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn giới tính của con người. Đôi môi đỏ kết hợp cung cấp những bĩu môi hoàn hảo sẽ làm cho chàng ngây ngất", tiến sĩ Geoff Beattie, người đứng đầu nghiên cứu cho biết.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chàng bị hấp dẫn trước đôi môi son đỏ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Chàng bị hấp dẫn trước đôi môi son đỏ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chàng bị hấp dẫn trước đôi môi son đỏ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chàng bị hấp dẫn trước đôi môi son đỏ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chang bi hap dan truoc doi moi son do hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.209, 07 August, 2014 08:19:16 (HANOI - VN).