Logo for baiviet32.com

Cách luyện Bùa yêu

Posted: 17.3.2008 | Đọc: 1,720 | Bình: 0

Lạy Chúa lòng lành, con định áp dụng phương pháp Bùa yêu này để có được chàng... Như thế có phải là gian ác không Chúa ui? Xin hãy tha tội cho con... Bởi con yêu chàng... Amen!

Bài liên quan Cách luyện Bùa yêu hoặc tương tự:

Tình yêu luôn là vấn đề được quan tâm lớn lao của nhân loại, tôi đã dành thời gian nghiên cứu đủ thứ sách vở từ giáo trình phổ thông.

Sách nghiên cứu Phật học, Thiền tông, Thiền giả, Tứ thư Ngũ kinh, truyện kiếm hiệp kỳ tình, văn học lãng mạn - viễn tưởng, truyện tranh lẫn truyện chữ, và thêm cả mấy cuốn sách đen từ coithienthai thì đều thấy cảnh yêu một người mà không được đáp lại

Và tất nhiên, trong cuộc sống thì cảnh đấy càng diễn ra rất nhiều, từ bọn dân chơi xịn tới dân chơi đú bẩn nửa mùa đến những thằng mọt sách, những trí thức cao cấp, cả những kẻ đức cao vọng trọng, những anh hùng hảo hán, từ những người hộ khẩu Hà Nội nhà mặt phố bố làm to, cưỡi Mẹc với Đai lìn nghênh ngang trên phố lẫn các thanh niên dân tộc quen uống rượu cưỡi ngựa lăm lăm dao quắm đều ít nhất trong đời một lần gặp cảnh yêu người mà người không yêu lại.

Hôm nay, để giúp đỡ những trái tim lầm lạc, không gặp may mắn trong tình yêu, tôi xin giới thiệu một bí quyết, bí quyết này hồi đi thực hành tìm vượng khí của khoa phong thủy trên tận Yên Bái, tôi có quen 1 em ủy viên đoàn thanh niên xã là người Dao đỏ truyền cho

Cái đó người dân tộc gọi là bùa (ngải) yêu (may là mình kêu là đã có vợ ở dưới xuôi, nhưng nó nói cái bụng nó không ưng mình nên em ý không bỏ bùa mình mà bày cho mình, quá phúc).

Đã định giấu kỹ làm của riêng, nhưng vì có một đối tượng khó cưa làm anh em mất ăn mất ngủ, nên mình quyết định lôi ra dùng và hướng dẫn anh em cùng biết mà sử dụng.

Để học thuật số và phong thủy giúp cải biến mệnh trạch trong tình trường thì rất khó khăn, nhưng để làm bùa ngải này thì ai cũng có thể làm được, chỉ là phải tốn công sức chế bùa mà thôi.

Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm. Bước đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm

(nghe các em dân tộc bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).

Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.

Sau khi nung xong viên sỏi, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.

Kiếm một tờ giấy bản, (loại giấy hay để gói thuốc bắc) ghi tên mình và người đó, ngày tháng năm sinh của hai người (ghi theo lịch âm nhé).

Tìm một số loại thuốc, mình biết được một số vị có thể mua ở hàng thuốc bắc như tử đinh hương, tử truật, hồi quy, phụ tử và một số lá dại không rõ tên trong như cây cỏ dại ấy (cái này thì có thể nhờ mấy em dân tộc hái hộ, may mà quen biết đấy).

Sau đó có thể cho một ít tóc của mình và người kia vào, đun bằng niêu đất nhỏ lửa, cho ngập nước đun đến khi chỉ còn một chén nhỏ thì đổ vào tấm giấy bản kia, cho thấm đẫm tờ giấy thì đem phơi, để tờ giấy khô lại.

Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình ( tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc viên sỏi lại bằng tờ giấy bản kia

Dùng nhựa thông (có thể xin được ở mấy hàng điện lạnh) pha lỏng nhựa thông bằng dầu, phết xung quanh tờ giấy thật kín.

Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy.

Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

Mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu phết đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.

Cuối cùng bùa đã luyện xong, cuối cùng là cách thức bỏ bùa

Cách luyện Bùa yêu 1

Cách luyện Bùa yêu 1

Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ, tốt nhất là bỏ bùa cả gia đình

Lựa lúc đối tượng ở nhà đông đủ cả gia đình (nên vào giờ cơm tối). Đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, cố gây sự chú ý để trong nhà biết là có mình đang ở trước cửa

Sau đó, hô to tên người yêu rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt.

Sau khi gia chủ mở được bùa ra, đọc được tên bạn, chắc chắn tình cảm của gia chủ với bạn sẽ tăng lên vòn vọt cùng với những sự yêu mến từ gia đình người yêu dành cho, bạn sẽ có được hạnh phúc như mong đợi

Cách luyện Bùa yêu 1

Cuối cùng sau đã khi sử dụng bùa yêu, tôi xin có một lời khuyên chân tình cho các bạn : Hãy nhớ, tình yêu thực sự không bao giờ có chỗ cho những thủ đoạn và hành động xấu xa.

Hãy yêu nhau bằng cả trái tim, nếu có duyên thì một ngày nào đó, người kia sẽ hiểu và đáp lại bạn. ^^

Cách luyện Bùa yêu 1

Cách luyện Bùa yêu 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cách luyện Bùa yêu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo xinhxinhvn


Bình luận Cách luyện Bùa yêu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cách luyện Bùa yêu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cách luyện Bùa yêu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cach luyen Bua yeu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

 • Bởi: dũ thị ..(123.*.*.200) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 3 ngày, 23 giờ, 26 phút

  tào lô qúa đi.mình cũng muôn thử nhưng mình sợ ma bắt lam. 12h mà lên nghĩa địa trước khi được người yêu thì mình đã đi teo ông teo bà lun còn đâu mà yêu với đương

 • Bởi: trieutatda(113.*.*.213) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 22 ngày, 1 giờ, 0 phút

  toi nghi co that nhung toi thay bai nay lam cau ky qua

 • Bởi: NHÂN SÂM(113.*.*.127) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 1 ngày, 2 giờ, 11 phút

  HIX.MINH KO TIN VAO MAY THUBUA LINH TINH NAY.NHUNG MA CAC BAN OI CO CACH NAO THƯC TẾ HƠN KO?HEE MÌNH THÍCH MỘT NGƯƠI THẦY GIÁO,MÀ THÂY CUNG CHẲNG ƯAN TÂM JI ĐÊN MINH CẢ,NGOAI GIƠ LÊN LƠP THÌ ĐEU KO CÓ CƠ HỘI TIÊP XÚC.HICC LÀM SAO ĐỂ THẦY CUNG PẢI IU MINH NHỈ?

 • Bởi: gấu bôn(1.*.*.7) | Trả lời: 0 | 11 tháng, 8 ngày, 22 giờ, 54 phút

  trơi nghe ban nay ma làm bùa này thì chắc bị cả nhà họ đánh chêt mất thôi. họ lại bảo bị điên hay thần kinh mà ném viên sỏi to thế vào mâm cơm hay cửa kính.

 • Bởi: luclitls(123.*.*.186) | Trả lời: 0 | 5 năm, 13 ngày, 15 giờ, 33 phút

  qua' chuan? ! tu` lan` sau ca? gia dinh ho se yeu quy ban ! tham chi' ban di qua cua? la` cam` dao duoi? chem' ! hay it nhat la cho ban 1 tran vi vo~ cua? kinh

 • Bởi: z¶dygih(123.*.*.26) | Trả lời: 0 | 5 năm, 29 ngày, 19 giờ, 23 phút

  tat ca nhung ke viet la nhung ke ko ton trong duc chua kinh yeu va duc phat ton kinh.cac ban ko nen lang phi thoi jan vao nhng thu vo bo ma qua co hai nay.cac ban cu that long la tinh cam va thanh cong se luon cac ban

 • Bởi: bvb(115.*.*.207) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 16 ngày, 21 giờ, 10 phút

  bố láo.baxạo

 • Bởi: â(123.*.*.102) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 28 ngày, 19 giờ, 35 phút

  ngu hết phần người khác, nếu muốn bố mẹ cho tiền hẫy cầm búa đinh đập vào dầu họ, muốn có nhà đẹp hãy đi ăn cướp, muôn vợ đẹp hãy đi hiếp dâm làm đi cu se thấy hiệu quả.

 • Bởi: nhan(203.*.*.207) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 3 ngày, 23 giờ, 10 phút

  ban noi qua dung'.minh se thuc hien luc nao thanh cong minh se nt lai nha.thanh kiu

 • Bởi: vfcghvnj(123.*.*.26) | Trả lời: 0 | 5 năm, 29 ngày, 19 giờ, 28 phút

  mot lu phan dong

 • Bởi: hihihi(118.*.*.79) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 24 ngày, 4 phút

  Ban coppy cach luyen bua yeu tu cac trang web khac phai khong? Ban nghe nguoi ta day sai ma khong biet, nghe theo nguoi khac ma khong suy nghi co ngay mang no vao than...Cach luyen bua yeu theo nhu ban coppy cac trang web khac sai roi, bua yeu khong luyen kieu the..Ban khong thay vo ly sao, khi cam hon soi to bang qua trang ga nem vao nha nguoi ta, luc co ca gia dai gia dinh. To nghi ban khong bi dap cho mot tran toi boi khong tin....Ban co du can dam thi lam di...hehe...

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.80.54, 01 August, 2014 12:59:04 (HANOI - VN).