Logo for baiviet32.com

Cách đưa nàng lên "Tiên"

Posted: 8.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác là con đường ngắn nhất đạt được cực điểm sung sướng.

Bài liên quan Cách đưa nàng lên "Tiên" hoặc tương tự:

Cách đưa nàng lên "Tiên"

Đi tiên phong trong những nghiên cứu về đề tài tế nhị này là các nhà khoa học Mỹ. Trải qua hơn 40 năm, những lý thuyết mới vẫn không ngừng xuất hiện và những phát minh mang tính cách mạng vẫn được thực hiện liên quan đến đời sống thầm kín của phái đẹp.

Cùng thời gian, các nhà tình dục học chỉ khẳng định được độc nhất sự thật đã phổ biến trong thiên hạ: cực điểm của cảm giác sung sướng không phải "tài sản" của đa số phái đẹp.

Ngài Jay Gould lập luận, đàn bà có thể chấp nhận sinh hoạt giới tính bởi sức mạnh áp đảo của đàn ông. Điều đó có nghĩa cực điểm sung sướng của phái đẹp là quà tặng khó biện luận của tạo hóa.

Một quan điểm khác cho rằng: ngay từ thuở sơ khai, đàn bà đã là những chuyên gia hưởng thụ cảm giác thầm kín sành nghề hạng nhất. Có thể lấy khả năng nhiều lần đạt được cực điểm là bằng chứng đầy sức thuyết phục của quan điểm đó.

Cảm giác hài lòng có lẽ xuất phát từ vỏ não?

Khả năng đạt tới cực điểm sung sướng không phụ thuộc vào tác động giới tính. Như trường hợp người đàn bà Scotland 44 tuổi bất ngờ nếm trải cảm giác sung sướng mê hồn không cần sự kích thích thể lực hay cảm xúc nào đã chứng minh điều đó. Các bác sĩ thuộc bệnh việc General ở Edynburg đã đi đến nhất trí rằng, nguyên nhân của hiện tượng thú vị là sự biến dạng một đường dẫn máu chính, yếu tố làm chấn thương bán cầu não phải. Đó là phần vỏ não phát triển nhất về mặt tiến hóa ở phái đẹp so với bộ phận tương ứng, nơi xuất hiện cảm giác sung sướng ở phái mày râu.

Có thể nói, cảm giác sung sướng ở phái đẹp là kết quả của quá trình tiến hóa, giai đoạn sau, tức chịu sự chi phối của những cơ chế sinh lý, phức tạp và tinh tế hơn nhiều.

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác là con đường ngắn nhất đạt được cực điểm sung sướng.

Tiếc rằng trong thực tế, không ít quý cô đủ dũng khí vượt qua rào cản của sự e lệ và những kìm hãm mặc cảm, thậm chí cả trong trường hợp đức lang quân chủ tâm tìm kiếm giây phút thăng hoa cho người mình yêu. Họ không thừa nhận rằng, sự "tự mình sinh hoạt giới tính" cũng mang lại cảm giác đê mê.

Nhà xã hội học Mỹ, nữ giáo sư Shere Hita, đã thực hiện công trình nghiên cứu đối với 3.500 người đẹp. Kết quả cho thấy chỉ có 30% đối tượng thường xuyên đạt được cực điểm sung sướng trong sinh hoạt giường chiếu. Cũng bằng ấy đối tượng chưa bao giờ cảm giác như thế, dẫu qua hàng chục năm “ván đã đóng thuyền”.

Nhà sinh lý học nổi tiếng thế giới Z.Freud là người đầu tiên phát hiện ra hai dạng cực điểm sung sướng ở đàn bà: một xuất hiện do tác động kích thích trong lòng “nơi thầm kín” trong thời gian sinh hoạt giường chiếu và một là do kết quả hành vi mơn trớn, âu yếm của nữ chủ nhân đối với những điểm nhạy cảm bên ngoài bộ phận ấy.

Trên cơ sở khám phá đó, nhà bác học đã xây dựng lý thuyết khẳng định rằng, trạng thái cực điểm sung sướng trong “lòng thầm kín” là kết quả của những phụ nữ đã trưởng thành chấp nhận vai trò thụ động của mình. Còn trạng thái thứ hai, kém hoàn thiện hơn, là “đặc sản” của những phụ nữ không thực hiện đầy đủ thiên chức tự nhiên của mình.

Bổ sung vào lý thuyết cực điểm sung sướng của đàn bà, bác sĩ phụ khoa Emest Grafenberg cho biết, ông đã khám phá ra vị trí đặc biệt thú vị bên trong “bộ phận thầm kín”, đó là nguồn gốc sinh ra cảm giác thực sự hài lòng bất cần hành động sinh hoạt giới tính mạnh mẽ.

Dẫu chưa đi đến kết luận nhất trí về nguồn gốc và cách thức đạt tới cực điểm sung sướng của đàn bà, nhưng họ đồng thuận rằng: Nền tảng của sinh hoạt vợ chồng mỹ mãn là khả năng tìm kiếm chính xác những điểm đặc biệt nhạy cảm trên thân thể hai người.

Ẩn Số Khoái Cảm Ở Nữ Giới

Khoái cảm được xem như một lĩnh vực đầy bí ẩn từ lúc tổ tiên con người xuất hiện trên hành tinh này, là vấn đề luôn thu hút các nhà thần học, triết gia, hoạ sĩ và cả bác sĩ tâm thần. Đó chính là ẩn số của sự khoái cảm tình dục ở cả nam lẫn nữ, nhưng đặc biệt hơn cả là nữ giới.

Theo một nghiên cứu xã hội học của Đại học Chicago (Mỹ) năm 1999, thì trong khi khoảng 28% nam giới từ 18 đến 59 tuổi có triệu chứng bất lực dù ít hay nhiều, thì ở nữ giới, con số được gọi là "rối loạn chức năng tình dục" lên đến 43%.

Phụ nữ khoái cảm như thế nào? Tại sao một số phụ nữ không đạt được khoái cảm? Sự lãnh cảm được biểu hiện ra sao? Các bác sĩ giải thích, đạt đến khoái cảm gồm 4 giai đoạn: kích thích, chờ đợi, cực khoái và hoá giải. Cũng tương tự như nam giới, đầu tiên là dồn máu về cơ quan sinh dục với những dấu hiệu đầu tiên giống như ngất nhẹ, âm vật cương cứng, các môi lớn và môi nhỏ phồng lên, âm đạo giãn nở và được bôi trơn. Khi đó, các hormone và các chất trung gian hoá học di chuyển "rầm rộ" trong hệ thần kinh và hệ mạch, dưới sự điều khiển của tuyến dưới đồi (hypothalamus) là nơi chi phối hoạt động của hệ nội tiết.

Sau đó là cảm giác cực khoái, một cảm giác thần kinh, "ào đến" như một cơn dông. Hệ cơ căng ra và núm vú săn lại. Giai đoạn chờ đợi bao gồm các phản xạ giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim (đến 150 lần/phút), tử cung nâng lên tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào. Tiếp đó là cực khoái, do tử cung co thắt (tần suất 0,8 giây), mặt ửng đỏ do hệ mạch máu ngoại vi trên da mặt giãn nở dưới tác động của adrenaline.

Ở nam giới, giai đoạn cực khoái chỉ diễn ra vài giây khi xuất tinh, còn nữ giới có thời gian cực khoái lặp đi lặp lại nhiều lần và kéo dài trong nhiều phút.

Các nhà khoa học hiện vẫn chưa giải mã được dây chuyền phản ứng sinh lý của cảm giác này, một trạng thái cảm giác có thể diễn ra ở nhiều mức độ cao thấp khác nhau và ở nữ giới thì chậm hơn và khó "khởi động" hơn ở phái nam. Vấn đề ở nữ giới không nằm ở chỗ họ "được thoả mãn" mà quan trọng hơn là họ phải biết "muốn được thoả mãn". Do đó, hiện nay, phần lớn các nghiên cứu đều tập trung vào giai đoạn kích thích (giai đoạn 1) nhằm tìm ra một "thần dược" cho phái đẹp. Các thử nghiệm lâm sàng về việc sử dụng Viagra cho phái nữ xem ra không mang lại kết quả. Và các viện bào chế trên thế giới vẫn tiếp tục nghiên cứu.

Procter & Gamble đang thử nghiệm một loại băng dán cung cấp testosterone (một hormone nam cần thiết cho kích thích tình dục). Miếng băng này được dán lên bụng và có thể giúp kích thích sự bôi trơn âm đạo diễn ra nhanh hơn, làm tăng cảm giác thần kinh. Còn việc thử nghiệm DHEA, một hormone khác đóng vai trò quan trọng trong quá trình lão hoá, đã chứng tỏ nhiều tác dụng tích cực đối với các đối tượng bị mất khoái cảm tình dục, nhưng chỉ tốt cho phụ nữ đứng tuổi.

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Arizona cũng có một dược chất khác là melatonan, còn có biệt danh là "Barbie Drug", giúp tạo ra một dục năng vượt trội, làm ửng da và làm chậm lại quá trình ham muốn... Về phần mình, hãng Palatin Technologies của Mỹ đang thử nghiệm một hoóc môn tác động lên não được đặt tên là PT-141.

Khi thử PT-141 trên loài chuột, chuột cái tỏ ra "hăng hái" hơn một cách rõ rệt. Ngoài ra, chưa kể đến các phát minh khác về mặt dụng cụ như Eros CDT, một loại bơm làm gia tăng khả năng dồn máu vào âm vật, hiện đã được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cho phép tung ra thị trường. Hay một chuyên gia gây tê tại bang Bắc Carolina, trong khi nghiên cứu việc điều trị các chứng đau nhức, đã có sáng kiến dùng những điện cực tác động lên tuỷ gai nhằm khởi phát cảm giác về cực khoái cho phụ nữ.

Còn về mặt tinh thần thì sao? Hẳn nhiên, trạng thái tinh thần, một khía cạnh không có gì liên quan đến sinh lý cả luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong khoái cảm của phụ nữ. Chuyên gia tình dục học Jacques Waynberg cảnh báo: "Đây là một cuộc chiến chống lại tự nhiên. Một kinh nghiệm có thể có hoặc không, phụ thuộc vào thực tế mà người phụ nữ đã trải qua, tuỳ thuộc vào các mối quan hệ xã hội, mức độ nhạy cảm và "năng khiếu" của người phụ nữ đó". Và cũng không thể bỏ qua nền văn hoá mà người đó đã hấp thụ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cách đưa nàng lên "Tiên" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo hoatv


Bình luận Cách đưa nàng lên "Tiên" (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cách đưa nàng lên "Tiên" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cách đưa nàng lên "Tiên" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cach dua nang len "Tien" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 115.73.84.212, 02 August, 2014 00:18:06 (HANOI - VN).