Logo for baiviet32.com

5 điều tối kỵ khi chồng ngoại tình

Posted: 15.4.2008 | Đọc: 110 | Bình: 0

Trong giai đoạn đầu của cuộc đấu tranh giành lại hạnh phúc, bạn có thể không biết chắc những việc nên làm, nhưng ít nhất bạn cần hiểu rằng có những việc không nên. Hủy hoại hay cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách xử sự của chính bạn.

Bài liên quan 5 điều tối kỵ khi chồng ngoại tình hoặc tương tự:

1. Xua đuổi hoặc bỏ rơi anh ấy

5 điều tối kỵ khi chồng ngoại tình 1

Rời xa anh ấy là điều cuối cùng bạn nên nghĩ đến nếu cuộc hôn của bạn không thể cứu vãn được nữa. Còn trước mắt, hãy bình tĩnh đối mặt với thực tế để đưa ra những quyết định sáng suốt...

Sẽ tốt hơn nếu hai người vẫn sống dưới một mái nhà. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được thái độ của anh ấy. Đây là điều quan trọng có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn về tương lai của mình.

2. Vạch áo cho người xem lưng

Tất cả những người có chồng ngoại tình đều muốn chia sẻ, giãi bày nỗi bất hạnh của mình. Nhưng hãy thận trọng vì đó có thể là việc lợi bất cập hại. Nếu bạn kể với phụ nữ, họ có thể sẽ mang chuyện mà bạn đi rêu rao khắp nơi. Kể với nam giới, một số người có thể lợi dụng hoàn cảnh của bạn để dụ dỗ bạn làm những chuyện dại dột.

Kể với bạn bè hoặc gia đình nhà chồng, họ có thể không tin rồi tìm cách bao biện hay thậm chí dung túng cho anh ấy. Còn kể với bạn bè hoặc gia đình mình, họ sẽ ác cảm nặng nề với "kẻ phản bội". Nếu sau này vợ chồng bạn muốn hòa giải, họ sẽ giữ thái độ thù địch với chồng bạn và ngăn cản hai người đến với nhau. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu tâm sự, hãy nhớ "chọn mặt gửi vàng".

3. Nhắm mắt làm ngơ

Bạn cần phải đối diện với thực tế, trốn tránh không phải là cách giải quyết hay. Nếu bạn phớt lờ hay làm ra vẻ không biết những tội lỗi của chồng, bạn đã vô tình tiếp tay cho anh ấy tiếp tục mắc thêm những sai lầm. Nên nhớ rằng có một số ông chồng rất tệ, sẵn sàng lợi dụng sự bao dung, nhẫn nhịn của vợ để lấn tới.

Tốt nhất, bạn nên cho anh ấy thấy rằng bạn biết rõ về những chuyện anh ấy làm và muốn chúng không tiếp tục xảy ra lần nữa. Nhiều khi, chỉ cần một cuộc đối thoại thẳng thắn và có tình cũng có thể làm anh ấy thay đổi.

4. Ngả bài vội vã

Nên nói chuyện thẳng thắn với chồng, nhưng đừng làm việc đó khi bạn chưa có đủ 3 điều: những bằng chứng, một kế hoạch và một mục đích. Tuy nhiên để thực hiện điều này, bạn cần lựa chọn thời gian và địa điểm kỹ lưỡng để cuộc nói chuyện không bị gián đoạn. Sẵn sàng những chứng cớ mà bạn thu thập được (tên, ngày tháng, địa điểm, thời gian, những cú điện thoại, những vật chứng...) để anh ấy không thể vòng vo chối cãi.

Hãy đặt ra những câu hỏi có thể giúp bạn xác định được tính chất vấn đề: "Tại sao anh ấy lại làm vậy; chuyện đó bắt đầu như thế nào; nó đã kéo dài trong bao lâu; anh ấy cảm thấy thế nào về người phụ nữ đó; anh ấy sẽ làm gì nếu sự việc vỡ lở...". Khi đã rõ nội tình, bạn hãy dành thời gian suy nghĩ xem có nên và có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nữa hay không.

5. Phí thời gian và sức lực cho kẻ tình địch

Đừng biến kẻ thứ ba trở thành nỗi ám ảnh. Đừng dò hỏi chồng bạn quá nhiều về cô ta, đừng ám chỉ hoặc gán ghép tên cô ta vào những chuyện không có thật. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều về những việc đã xảy ra giữa chồng bạn và tình nhân.

Đừng làm bẽ mặt "đối thủ" hoặc tự hạ thấp bản thân bằng cách tìm gặp và yêu cầu cô ta buông tha chồng bạn. Quấy rối hoặc hăm dọa là việc làm trái pháp luật và có thể đẩy chồng bạn gần hơn về phía nhân tình. Hãy quên cô ta đi và tập trung sức lực vào việc cứu vãn cuộc hôn nhân của bạn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 5 điều tối kỵ khi chồng ngoại tình liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Hồng Ngọc


Bình luận 5 điều tối kỵ khi chồng ngoại tình (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 5 điều tối kỵ khi chồng ngoại tình bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 5 điều tối kỵ khi chồng ngoại tình xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 5 dieu toi ky khi chong ngoai tinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Chàng

  • Bởi: linhlinhtk(113.*.*.13) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 6 ngày, 19 giờ, 22 phút

    neu chong co ngoai tinh thi tat ra minh cung xem xet lai ban than minh da roi tim ra nguyen nhan vi sao cong minh lai the .doi luc toi cung nghi ngo va cung da mat ngu nhung toi s than thien va chieu chong toi hon toi cam thay anh ay tu ngai va co thai do khac hon voi toi roi tu tu toi se tim ra vi toi may man toi quan ly dc dt cua chong toi nn anh ta rat so

  • Bởi: phuong thuy(113.*.*.4) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 48 phút

    toi thi lai khac chi, bo me chong cu toi lai benh vuc cho toi.Tuy toi chua bat duoc tan tay, nhung nhung cuoc dien thoai giua anh va co ta lam toi hieu tat ca. toi cung da lam toang nen nhu chi, vµ qua that su viec cung khong he duoc giai quyet, anh van di theo co ta. Toi khong bit co nen tha thu cho anh nua hay khong, trong long toi cu mau thuan. Nung khi doc bai " 5 dieu toi ky khi chong ngoai tinh" thi toi da hieu minh phai lam the nao de keo anh y ve ben toi.

  • Bởi: Thanh nga(123.*.*.182) | Trả lời: 0 | 5 năm, 24 ngày, 23 giờ, 52 phút

    khi toi doc duoc 5 dieu toi ky nay toi nghi la minh da tim duoc cau tra loi :" toi nen lam gi bay gio?". toi da khong giu duoc binh tinh khi phat hien ra co nhung tin nhan mang tinh chat" yeu duong" cua mot nguoi dan ba khac gui cho chogn toi. toi da lam loan len va noi chuyen voi cabo me chong toi, nhung dung la moi viec cung khong he duoc giai quyet ma anh ta chi cang dien len va noi nhung loi thieu ton trong toi truoc mat bo me. sau thoi gian do anh ta van quan he voi nguoi dan ba ay. toi van nghi ngo cho toi khi toi that su co chung cu trong tay. toi da binh tinh de noi chuyen voi chong mot cach thang than. mac du van choi cai quanh co nhung anh ta cung phai lang im ma nghe toi noi.toi da yeu cau anh ta chu dong cham d­ut voi nguoi dan ba do. Vi chi ta cung co gia dinh va con la nguoi chong thu 2 nua. chi ta qua day dan kinh nghiem vi ngoia chong chi ta chi ta con ngoai tinh va vuot mat nguoi tinh de quan he tiep voi chong toi.Hien gio chi ta voi chong chi ta dang xung dot vi kinh te!dang muon ly hon. toi khong biet nen lam the nao. co nen day cho chi ta mot bai hoc khi lam cho tinh cam cua vo chong toi sut me, lam toi ton thuong khong.tat nhien la khong phai rieng loi chi ta ma ca o chong toi nua!nhung co le dieu tot nhat toi nen lam luc nay do la tranh 5 dieu toi ky ma phan vien. com da cho toi

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 17:37:50 (HANOI - VN).